Blog

Đạo diễn Quốc Võ hướng về miền Trung và công bố dự án cầu thiện nguyện Trái Tim Việt 02

Dù là dịp cuối năm tất bật với bao dự án, đạo diễn Quốc Võ vẫn dành trọn tâm huyết để thực hiện show diễn thiện nguyện gây quỹ xây cầu cho người dân tại Vĩnh Long.

Đạo diễn Quốc Võ

Nhắc đến đạo diễn Quốc Võ, người ta không chỉ nhớ tới cái tên của một vị đạo diễn tài năng, một nhạc sĩ chơi đàn giỏi, viết nhạc hay mà còn là một người mang tấm lòng nhân ái.

Ngoài công việc đạo diễn, Quốc Võ vấn tham gia hoạt động chơi nhạc cho các chương trình, số tiền kiếm được từ công việc này anh dành để thực hiện các chương trình thiện nguyện. Nam đạo diễn tài năng cũng chia sẻ đây sẽ là hoạt động mà anh sẽ thực hiện đến hết cuộc đời mình.

Vừa qua, trong một lần về Vĩnh Long, chứng kiến người dân, đặc biệt là các em nhỏ ngày ngày phải bơi qua con sông chảy xiết để tới trường, nhất là khi vào mùa mưa lũ, nước dâng cao vô cùng nguy hiểm. Những hình ảnh đó cứ mãi đau đáu trong đầu Quốc Võ thôi thúc anh ấp ủ dự án xây dựng cây cầu bắc qua sông cho người dân thuận tiện đi lại.

Số tiền để xây dựng cây cầu kiên cố là không nhỏ, song đạo diễn Quốc Võ tin tình cảm yêu thương, lá lành đùm lá rách của người Việt sẽ giúp anh thực hiện được ước mong của mình. Đó cũng là lý do anh đầu tư tâm huyết để thực hiện show diễn thiện nguyện tới đây.

Chương trình với sự đồng hành với đông đảo anh chị em nghệ sĩ và các đơn vị tài trợ đồng hành như: Công ty B&T Insurance, Phở Filet, Golden World, Trầm Hương Nguyễn, Starnight Ballroom Dance, Công ty TNHH Keva Link…

Show sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2/2/2020 tại nhà hàng Golden Sea. Tất cả số tiền thu lại trong show diễn này sẽ là quỹ xây dựng chiếc cầu với tên gọi Trái tim Việt.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sẽ quyên góp toàn bộ số tiền bán được của CD “Tạ ơn đời” gồm 9 bài hát do chính anh sáng tác để chung tay vào quỹ xây cầu.

Với tinh thần tương thân tương ái, những nỗ lực đầy tâm huyết của mình, đạo diễn Quốc Võ cũng tự tin dự án thiện nguyện nhất định sẽ thành công, sang năm mới người dân sẽ có cây cầu nối dài niềm vui của yêu thương.

Post a comment