Blog

Đạo diễn Quốc Võ hội ngộ Đan Nguyên tại lễ ra mắt Bàn Tay Máu

Nam ca sĩ tới sự kiện từ sớm để tham dự buổi giới thiệu bộ phim kinh dị, trinh thám ‘Bàn tay máu’ của đạo diễn Quốc Võ.

Ca sĩ Đan Nguyên và đạo diễn Cường Ngô cùng đông đảo nghệ sĩ vừa đến chúc mừng đạo diễn Quốc Võ ra mắt dự án phim Bàn tay máu tại rạp Regency Theatres, Mỹ. Ca sĩ Đan Nguyên tới từ sớm để chúc mừng đạo diễn Quốc Võ. Nam ca sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ với anh bởi sự đa năng và nỗ lực theo đuổi đam mê. Cả hai là đồng nghiệp, anh em thân thiết khi còn công tác chung tại Trung tâm ASIA và đài truyền hình SBTN.

Đạo diễn Quốc Võ hội ngộ cùng đạo diễn Cường Ngô và ca sĩ Đan Nguyên trong đêm ra mắt phim Bàn Tay Máu.
Từ trái sang phải: Diễn viên Lê Anh Huy, Khánh Hiền, Quỳnh Mai, ca sĩ Đan Nguyên, đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn Quốc Võ, nghị viên thành phố Garden Grove – Phát Bùi, phu nhân của ông Phát Bùi, cùng người bạn tại sự kiện.

Đạo diễn Cường Ngô chỉ gặp gỡ Quốc Võ vài lần nhưng cả hai rất “tâm đầu ý hợp” trong quan điểm về lĩnh vực điện ảnh. Vì vậy, trong chuyến công tác tại Mỹ, Cường Ngô cũng tham dự sự kiện để chúc mừng đoàn làm phim Bàn tay máu.

Chia sẻ cảm xúc khi dự án phim nhận được tình cảm yêu quý từ đồng nghiệp, đạo diễn Quốc Võ cho biết: “Thành công của dự án Bàn tay máu không chỉ của riêng cá nhân nào mà là sự đam mê, nhiệt huyết của cả một tập thể lớn trong đó có đạo diễn, nhà sản xuất, nhà đầu tư, diễn viên và cả một ê kíp hùng hậu. Những khó khăn đã qua, sản phẩm đã được đem đến cho công chúng. Thật tuyệt vời khi tôi được cùng ê kíp của mình ngồi xem lại từng thước phim chiếu trên màn ảnh”.

Đạo diễn Quốc Võ hội ngộ cùng đạo diễn Cường Ngô và ca sĩ Đan Nguyên trong đêm ra mắt phim Bàn Tay Máu. - 4
Đạo diễn Quốc Võ chia sẻ cảm xúc trong buổi ra mắt phim.

Bàn tay máu có tên tiếng Anh The Bloody Hand kể về một cô sinh viên tên Hiền trọ học tại Little Sài Gòn. Cuộc sống bình yên của cô gái trẻ hoàn toàn thay đổi khi chuyển tới căn phòng trọ mới, nơi từng là sở hữu của Liên – con gái bà chủ trọ đã bị bắt cóc, hãm hiếp và thủ tiêu xác bởi 5 tên ác nhân. Tới thời điểm này, cảnh sát vẫn chưa tìm ra Liên cũng như xác minh nguyên nhân cô mất tích.

Từ những ngày đầu chuyển tới trọ, Hiền liên tục gặp ác mộng. Giấc mơ kinh khủng lặp đi lặp lại về hình ảnh một cô gái giống cô bị bắt cóc vào căn nhà hoang và liên tục bị hãm hiếp bởi 5 kẻ đồi bại rồi chôn xác cô ở đó. Từ đó, Hiền bị hồn ma của cô gái điều khiển để mỗi đêm tìm giết chết từng tên tội phạm gây nên cái chết của cô ta.PauseRemaining Time 11:48XEM THÊMUnmuteLoaded: 1.70%

Đạo diễn Quốc Võ hội ngộ cùng đạo diễn Cường Ngô và ca sĩ Đan Nguyên trong đêm ra mắt phim Bàn Tay Máu. - 1
Đạo diễn, nhà sản xuất và các diễn viên, cùng hoa hậu, người mẫu trong rạp trước giờ chiếu.

Ở một diễn biến khác chính là chuyện tình cảm của Hiền và Sơn – chàng nhiếp ảnh gia vui vẻ, lãng tử và thích phiêu lưu. Anh cũng là người hỗ trợ cảnh sát trưởng Hùng trong những vụ điều tra tội phạm. Khi liên tục xảy ra những vụ án mạng với 5 người đàn ông, Sơn tới chụp ảnh hiện trường và tìm ra mối liên hệ với Hiền – người con gái anh yêu.

Với một nhánh phim khác, Quốc Võ khai thác mối quan hệ giữa vợ chồng cảnh sát trưởng Hùng. Khi anh quá bận rộn với công việc, người vợ tên Hằng cảm thấy trống vắng trong ngôi nhà và trong cuộc hôn nhân của mình nên đã ngả mình vào Cường Râu – một trong 5 tên tội phạm gây nên cái chết thương tâm của Liên. Những tình tiết ly kỳ, bí ẩn sẽ dần dần được khai mở theo cách trọn vẹn và hợp lý nhất.

Post a comment