Blog

Đạo diễn Quốc Võ : “Cha ơi con đã già rồi”

Nhạc sĩ,đạo diễn Quóc Võ từ nhỏ sống thiếu thốn tình thương cả Cha lẫn Mẹ, năm 17 tuổi trên một chuyến xe than từ Phan Thiết mất 5 ngày đến Huế, lần đầu tiên anh gặp lại Cha. Lễ Fatther Day năm nay anh làm MV để nói lên chuyện tình cảm cha con của mình.

Nhân mùa Lễ Cha 2019 năm nay, nhạc sĩ kiêm đạo diễn Quốc Võ sẽ có buổi ra mắt MV “Nhớ Cha” và CD nhạc đầu tay “Tạ Ơn Đời” (gồm 9 ca khúc do Quốc Võ sáng tác và trình bày).

“Nhớ Cha” là MV ca nhạc được Quốc Võ thực hiện dành để tặng cho những người cha, đem lại cho khán giả những tình cảm chan chứa lòng người khi nghĩ về cha. Để mọi người càng thêm trân trọng và biết ơn những hi sinh thầm lặng, nồng ấm và lớn lao của người cha dành cho con cái.

q2

Toàn bộ số tiền thu được từ CD Tạ Ơn Đời phát hành trong buổi ra mắt, sẽ được Nhạc sĩ – Đạo diễn Quốc Võ đưa vào quỹ của Hội Trái Tim Việt (do Quốc Võ sáng lập từ năm 2011) để về làm từ thiện giúp trẻ mồ côi, người nghèo khổ, người già neo đơn tại Việt Nam

Quốc Võ và những người bạn trong chuyến đi phát quà trẻ em tại Việt Nam
Quốc Võ và những người bạn trong chuyến đi phát quà trẻ em tại Việt Nam

Là một nghệ sĩ đa năng, Quốc Võ không chỉ đánh đàn keyboard, sáng tác nhạc, viết kịch bản mà còn là diễn viên trong phim “Bàn Tay Máu” do chính anh sáng tác và phát hành vài tháng trước đây. Anh cho biết anh dành tiền dạy hát, dạy đàn ngày Thứ Hai trong tuần tại phòng thu để “bỏ ống heo” giúp quỹ Trái Tim Việt.

Đạo Diễn Quốc Võ cùng các diễn viên ngày ra mắt phim Bàn Tay Máu tại Nam Cali
Đạo Diễn Quốc Võ cùng các diễn viên ngày ra mắt phim Bàn Tay Máu tại Nam Cali

Post a comment